“หนูไม่ได้ทิ้งแม่”ลูกสาวเผยตัวแล้ว เล่าความจริง”ยายตาบอด”เดินตามหาลูก4คน

วันที่ 1 ก.ค.62 สืบเนื่องจากกรณีเป็นประเด็นดราม่าในสังคมออนไลน์ หลังมีเรื่องราวของ  ป้าเล็ก หญิงชราตาบอด อายุ 68 ปี  หรือ นางบุญเรือง ศิริเวช หรือเดินทางจาก จ.สระแก้ว มาที่เมืองพัทยา จ.ชลบุรี เพื่อติดตามหาลูกสาวคนเล็กหลังขาดการติดต่อไป 17 ปี ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปนั้น

ล่าสุดมีรายงานว่า เมื่อวันที่ 30 มิ.ย.62ที่ผ่านมา ด้าน น.ส.รัญจวน หรั่งทองหลาง  ลูกสาวคนที่ 3 ของนางบุญเรือง ซึ่งอยู่ที่ประเทศอังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยว่า ดีใจมากที่แม่ยังมีชีวิตอยู่ ที่ผ่านมาตนตามหาแม่มาตลอด 9 ปี รักบุพการีคนนี้มากกว่าชีวิต หากตนได้ที่อยู่ของแม่ชัดเจนแล้วและติดต่อกับแม่ได้ก็จะรีบเดินทางกลับไปหาทันที แต่ตนขอเวลาในการเตรียมทุกอย่างให้พร้อมทั้งค่าใช้จ่ายเดินทางและงานที่ทำอยู่

ทั้งนี้ น.ส.รัญจวน เผยด้วยว่า ได้มีการพูดคุยกับ น.ส.สุดใจ พี่คนโตที่อยู่ในประเทศเยอรมนี เพื่อจะหาทางออกร่วมกันในการดูแลแม่ ลูกทุกคนยังรักและคิดถึงแม่ เพียงแค่ออกไปหางานทำแล้วไม่สามารถติดต่อกลับไปหาแม่ได้ เนื่องจากแม่ไม่มีโทรศัพท์ครั้งสุดท้ายก่อนที่ลูกทุกคนจะแยกย้ายออกไปทำงานได้มอบโทรศัพท์และเงินก้อนหนึ่งให้กับแม่ หลังจากที่ทุกคนแยกย้ายก็ไม่สามารถติดต่อได้จึงได้พยายามประสานญาติที่เมืองไทยจนกระทั่งมาทราบว่าเป็นข่าวจากในโซเชียล

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *